Ads

Tiến lên miền Nam và 4 nguyên nhân tạo nên sự nổi bật của bộ môn này

Tiến lên miền Nam là bộ môn mà khi bạn nhắc đến thì ai cũng có thể biết và hình dung ra được cách chơi của nó là như thế nào. Tuy nhiên đã bao giờ bạn tự hỏi chính mình rằng: “Tại sao nó lại phổ biến như vậy”. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho mọi người biết vì sao bộ môn này lại chiếm được tình cảm trong lòng mọi người như thế qua 4 nguyên nhân mà chúng tôi tổng hợp sau đây.

Tien len mien Nam va 4 nguyen nhan tao nen su noi bat cua bo mon nay
Tiến lên miền Nam và 4 nguyên nhân tạo nên sự nổi bật của bộ môn này

Luật chơi dễ dàng

Khi chúng ta nhắc đến một bộ môn nào đó thì điều đầu tiên mà chúng ta quan tâm là luật chơi của nó có dễ để chơi hay không. Thường thường một bộ môn nào có luật chơi và cách chơi dễ thì sẽ lôi kéo được nhiều người chơi và Tiến lên miền Nam cũng vậy.

Bộ môn này cũng sử dụng bộ bài Tây như những trò chơi sử dụng bài khác nhưng chính vì sự gần gũi của nó với người dân Việt Nam nên mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể tìm đến và chơi nó. Luật chơi đơn giản nhưng nó vẫn có cảm xúc riêng và không phải dễ dàng để có thể giành về được những chiến thắng.

4 người chơi sẽ cùng chơi với nhau trong một bàn chơi và mỗi người sẽ sở hữu 13 lá bài khác nhau. Bằng tất cả sự tính toán và phương pháp chơi, người chơi sẽ đánh ra những bộ sảnh, bộ đôi, bộ ba, tứ quý hay các lá bài lẻ sao cho về đích nhanh nhất trong ván đấu đó.

Cảm xúc dâng trào

Khi chúng ta tìm đến một trò chơi nào đó thì điều mà chúng ta muốn đó là những cảm xúc mà nó mang lại cho chúng ta, bất kể là ta chơi ăn tiền hay chơi để giải trí. Nói không ngoa nếu ta thấy Tiến lên miền Nam là bộ môn vừa có thể đem lại cảm xúc dâng trào, hồi hộp vừa giúp chúng ta thu về những khoản tiền lớn.

Không phải đương nhiên mà bộ môn này luôn chiếm một lượng lớn người truy cập vào các trang web chơi bài trên mạng. Mỗi khi chúng ta chặn được Heo hay giành chiến thắng thì chúng ta đều có cảm giác rất sướng và vỡ òa cảm xúc của mình, vì vậy nó luôn chiếm được tình cảm từ các bạn nữ và những người trẻ tuổi.

Phổ biến người chơi

Phổ biến người chơi là do luật chơi của Tiến lên miền Nam tương đối đơn giản cùng với sự thú vị mà nó mang lại cho những người chơi. Tiến lên miền Nam không đòi hỏi cùng chất cùng màu như Tiến lên miền Bắc nên bất kể lứa tuổi và giới tính nào cũng đều có thể học hỏi và chơi.
Sự phổ biến người chơi sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được bàn chơi phù hợp với năng lực và ví tiền của mình. Không khó để có thể chơi và cũng không khó để tìm được ván đấu phù hợp cho riêng mình.

Không như những bộ môn khác yêu cầu phải có số vốn nhất định để có thể tham gia, Tiến lên miền Nam không khắt khe trong vấn đề này. Và bạn cũng có thể đặt cược tùy vào mức bạn muốn trong ván đấu và chiến đấu với các đối thủ đó để giành về những chiến thắng.

Trình độ càng cao thì bạn càng có thể thu về càng nhiều. Bạn có thể chặt Heo, chặn tứ quý hay nhanh chóng về đích,… Hãy cố gắng nâng cao được trình độ của mình để có thể nâng cao khoản tiền thưởng nhé.
Đây là 4 nguyên nhân mà Tiến lên miền Nam có thể tạo nên sự thú vị cho người chơi khi tham gia. Hãy cố gắng rèn luyện kĩ năng của mình để có thể giành được nhiều chiến thắng nhất nhé.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận