Ads

Chiến thuật đánh thắng ba cây kiểu cầm chương

Chơi ba cây là một kiểu chơi rất đơn giản nhưng có khả năng thu lại lợi nhuận cực cao, chưa kể có thể giúp bạn xả stress một cách nhanh chóng. Dù cũng là bài chơi trên bộ bài tây 52 lá nhưng bài ba cây kiểu cầm chương lại có rất nhiều sự khác biệt, và để thắng thì người chơi sẽ phải cố gắng học không ít chiến thuật cược hữu dụng.

Chien thuat danh thang ba cay kieu cam chuong
Chiến thuật đánh thắng ba cây kiểu cầm chương

Cách chơi ba cây cầm chương

Ba cây cầm chương cũng là chơi ba cây nhưng lại sẽ có 1 người cầm chương và đấu bài với tất cả những người chơi còn lại. chưa kể ba cây cầm chương chỉ chơi với bộ bài 36 lá, trừ đi các lá 10, J, Q, K trong bộ bài tây thông thường.

Mỗi ván đấu, người chơi sẽ được chia 3 lá và dựa vào điểm của 3 lá bài này để đọ bài. Điểm của 3 lá được tính bằng cách lấy tổng điểm của 3 lá bài cộng lại và chỉ lấy hàng đơn vị. Ngoài ra, bộ bài 10 điểm hoặc 20 điểm sẽ có điểm là 10, là bài lớn điểm nhất

Người chơi cầm chương sẽ là người phải đọ bài với toàn bộ bàn đấu nhưng người chơi thường thì chỉ đấu duy nhất với chương và đấu mức cược mà họ muốn. Nhiều người chơi không hiểu rõ về game bài này dễ nhầm với liêng hoặc 3 cây thông thường, đây là điều bạn nên lưu ý để tránh vấp phải.

Trong ván đấu ba cây cầm chương sẽ có trường hợp xuất hiện cướp chương hoặc bỏ chương. Trong đó cướp chương là việc người chơi có 10 điểm cao hơn chương sẽ có thể giành chương của người chơi đó. Trong trường hợp người chơi đủ điều kiện nhận chương nhưng lại sợ rủi ro nên không chơi chương thì sẽ gọi là bỏ chương.

Thủ thuật 3 cây cầm chương

Bạn sẽ không thể phủ nhận được tác động của yếu tố may rủi để ván đấu ba cây cầm chương, nhưng cũng sẽ cần chú ý đến các cơ hội ngoài may rủi tác động đến ván đấu. Nếu bạn đánh 3 cây cầm chương và chơi ở cửa nhà con thông thường, hãy cố gắng đặt cược hiệu quả, dùng các phương pháp cược như gấp thếp trong ván đấu.

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị một nguồn vốn lớn có khả năng nâng đôi lên tới 4, 5 ván đấu. Mỗi ván đấu thua, bạn nâng cược lên gấp đôi ván đấu cũ, khi có chiến thắng thì mới quay lại mức cược cũ. Điều này cho phép người chơi kiếm lại lợi nhuận ngay cả khi có ít chiến thắng.

Khi chơi 3 cây cầm chương, bạn sẽ có thể gặp các dây đỏ, hoặc dây đen. Nếu gặp dây đỏ hay tận dụng cơ hội, nâng cược cao để ăn cược, nhưng nếu chớm dây đen thì hãy sớm dừng lại việc đặt cược. Người chơi dĩ nhiên vẫn phải cần chú ý đến mức cược mỗi ván, nên đặt ra một con số tối đa và không cược quá khoản tiền này.

Ngoài ra, ở 3 cây cầm chương còn có kiểu cược ké cược, cược biên khá hay ho. Trong đó cược biên là việc bạn thách đố đối thủ trong bàn bằng 1 số tiền, khi thắng sẽ ăn cược và khi thua sẽ mất gấp đôi. Hay đánh ké cược là việc người chơi muốn ké vào 1 đối thủ đang có vận may nào đó 1 khoản tiền, nếu đối thủ thắng bạn ăn cược và thua bạn mất gấp đôi.

Bằng các chiến thuật kể trên, khi đấu 3 cây cầm chương bạn chắc chắn sẽ có cơ hội kiếm lời tốt hơn. Hi vọng bạn sẽ biết cách áp dụng.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận