Ads

Các rank trong Mobile Legends Bang Bang và chia sẻ cách leo rank hiệu quả nhất

Bạn biết khái niệm rank là gì không? Nếu chưa thì bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin đắc lực và cần thiết nhất cho bạn. Ngoài ra đó còn là những chia sẻ về những cách giúp bạn leo rank một cách hiệu quả nhất. Cùng tham khảo ngay sau đây nhé!

Cac rank trong Mobile Legends Bang Bang va chia se cach leo rank hieu qua nhat
Các rank trong Mobile Legends Bang Bang và chia sẻ cách leo rank hiệu quả nhất

Thứ tự các rank trong Mobile Legend từ thấp đến cao

Rank thể hiện trình độ của người chơi trong Mobile Legends. Vậy trong game có những rank nào? Sau đây sẽ là xếp hạng theo rank từ thấp đến cao.
Rank Đấu Sĩ: đây là rank thấp nhất cho những người chơi mới với trình độ kỹ năng còn yếu.
Rank Tinh Anh: đây là rank của người chơi có chút ít kinh nghiệm.
Rank Cao Thủ: đây là rank của người chơi đánh cũng khá ổn và có kỹ năng ở mức khá.
Rank Đại Cao Thủ: đây là rank của người chơi thông thạo hầu hết bộ kỹ năng của các tướng và am hiểu về chất tướn hay có kỹ năng chơi tốt.

Rank Sử Thi: đây là rank cho những người chơi có kỹ năng vượt trội hơn so với phần còn lại.
Rank Huyền Thoại: đây là tank của những người chơi có kỹ năng rất tốt.
Rank Thần Thoại: đây là rank cao nhất trong trò chơi, người chơi ở rank này sẽ cạnh tranh nhau để đứng đầu bảng xếp hạng.

Những kỹ năng để leo rank Mobile Legends hiệu quả nhất

Hãy chuẩn bị cho mình kiến thức về tướng và cách lên đồ của từng tướng
Nếu biết được kỹ năng của từng tướng các bạn sẽ dễ dàng ứng phó khi đối đầu với chúng trong game. Hãy xem qua kỹ năng của các tướng, dùng thẻ thử nghiệm tướng hoặc tham gia các chế độ đấu khác của Mobile Legends. Việc này giúp bạn làm quen với những vị tướng mới, không thuận tay. Giúp bể tướng của bạn thêm đa dạng hơn.

Bạn nên leo rank 2 người
Nếu rank 2 người, kỹ năng là yếu tố chính mang đến thắng xếp hạng. 2 người dễ dàng hỗ trợ nhau hơn khi chỉ leo rank đơn có 1 mình. Với team 2 người dễ dàng giao tiếp với nhau hơn so với tổ đội 3, 5 người.
Hãy chơi vớ nhữngi cao qua tính năng theo dõi
Trong Mobile Legends có tính năng theo dõi: nếu 2 người theo dõi qua lại thì hoàn toàn có thể đánh chung với nhau. Thật tuyệt vời nếu được cao thủ kéo rank phải không. Việc này giúp bạn có thể cải thiện rank của mình ngoài ra đó còn là kỹ năng chơi. Giúp bạn tiếp thu được không ít kinh nghiệm cho mình.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất
Tâm lý hỏai mái thì mới leo rank được, đây chỉ là trò chơi thôi mà. Vì vậy đừng đặt năng quá nhiều áp lực thắng thua. Cũng đừng quá nóng giận khi trải qua những trận đấu với kết quả không như ý mình mong muốn nhé!
Thường xuyên giao tiếp với đồng đội:
Bạn có thể giao tiếp với đồng đội của mình thông qua Ping và những câu chat nhanh được lập trình sẵn trong trận đấu. Chỉ với những hành động đơn giản này, đồng đội của bạn sẽ dễ dàng hiểu ý, tập trung tấn công hoặc rút lui. Nếu không có sự giao tiếp, mỗi người trong đội chơi một kiểu riêng, đội của bạn sẽ dễ dàng rơi vào bẫy kẻ địch và đi tới thất bại.

(Trangthaythebong88.com)

Viết một bình luận